ข่าวประชาสัมพันธ์ » 2 วันสุดท้าย!! กับงานมหกรรมเสื้อผ้าและเครื่องประดับล้านนา “LANNA-GMS Fashion Week” จากกลุ่มจังหวัดภาคเหนือ

2 วันสุดท้าย!! กับงานมหกรรมเสื้อผ้าและเครื่องประดับล้านนา “LANNA-GMS Fashion Week” จากกลุ่มจังหวัดภาคเหนือ

9 มกราคม 2023
238   0

Spread the love

2 วันสุดท้าย!! กับงานมหกรรมเสื้อผ้าและเครื่องประดับล้านนา “LANNA-GMS Fashion Week” จากกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2 เชียงราย พะเยาแพร่ น่าน ในงาน “LANNA-GMS EXPO 2022”

ที่ยกขบวนนำเอาสินค้าแฟชั่นล้านนา ผ้าทอและเครื่องประดับมากมาย แบบใส่ทำงาน แบบดีไซน์ทันสมัยใส่ได้ทุกวัน และลวดลายอัตลักษณ์ของแต่ละจังหวัด มาอวดโฉมให้ทุกคนได้ชมและเลือกซื้อกัน กว่า 80 ร้านค้า นอกจากนี้ยังมีโซนสินค้าของดี ที่จะให้ทุกคนได้เลือกช๊อป ชิมแบบจุใจในโซน “LANNA-GMS Trade Fair” กว่า 150 ร้านค้า รวมทั้งหมด 230 ร้านค้า

 

ภายในงานมีการแสดงแฟชั่นโชว์ผ้าทอ และ เครื่องประดับล้านนาตะวันออกร่วมสมัย “LANNA – GMS FASHION WEEK 2022” กิจกรรมสาธิตจากชุมชมกว่า 25 สาธิต การจัดนิทรรศการ การแสดงศิลปวัฒนธรรม การแสดงดนตรี กิจกรรม Live Streaming และการแสดงจากศิลปิน กิจกรรมส่งเสริมการขาย พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษและลุ้นรับของรางวัลมากมาย

 

นอกจากนี้ยังมีความพิเศษ นั้นคือการสร้างความร่วมมือนานาชาติในลุ่มแม่น้ำโขง หรือเรียกสั้น ๆ ว่า GMS ซึ่งประกอบด้วย ไทย เมียนมา ลาว เวียดนาม และจีน เข้ามาร่วมด้วย ซึ่งจะมีการเจรจาเรื่องการซื้อขายผ่านคู่ค้า ออกไปยังต่างประเทศ จึงจะเป็นช่องทางที่ดีให้กับผู้ประกอบการในพื้นที่กลุ่มจังหวัด เชียงราย พะเยา แพร่ และ น่าน ระหว่างวันที่ 6-10 มกราคม 2566 ณ เชียงใหม่ฮอลล์ และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ แล้วแวะมาเจอกันนะ

#“LANNA-GMS EXPO 2022”

#“LANNA-GMS Fashion Week”

#จังหวัดเชียงราย

#จังหวัดพะเยา

#จังหวัดแพร่

#จังหวัดน่าน

#เที่ยวจังหวัดเชียงใหม่

#กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน