ข่าวประชาสัมพันธ์ » สำนักงานประกันสังคมเยี่ยมผู้ป่วยที่รักษาตัว รพ.ลานนามอบของขวัญเนื่องในวันแม่แห่งชาติ

สำนักงานประกันสังคมเยี่ยมผู้ป่วยที่รักษาตัว รพ.ลานนามอบของขวัญเนื่องในวันแม่แห่งชาติ

9 สิงหาคม 2021
756   0

Spread the love

สำนักงานประกันสังคมเยี่ยมผู้ป่วยที่รักษาตัว รพ.ลานนามอบของขวัญเนื่องในวันแม่แห่งชาติ

วันที่ 9 สิงหาคม 2564 ณ แผนกผู้ป่วยใน ชั้น 3 อาคาร โรงพยาบาลลานนา :นางจินดา พิชญ์ชานน ประกันสังคมจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยพนักงาน และเจ้าหน้าที่จาก สำนักงานประกันสังคม จ.เชียงใหม่ เข้าเยี่ยมผู้ป่วยประกันสังคม ที่เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลลานนา พร้อมมอบของขวัญ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2564 วันแม่แห่งชาติ โดยมี นพ.ดุสิต ศรีสกุล ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลลานนา ,นางพิมพ์ผกา สุหิตานุเคราะห์ หัวหน้าแผนก UR,นางจิราลักษณ์ จันทร์กระจาย หัวหน้าแผนกสื่อสารการตลาด และนางจิณณ์ณิตา อมราพันธุ์เกษม หัวหน้าแผนก 3A โรงพยาบาลลานนา ให้การต้อนรับ.

สำหรับผู้ประกันตน ที่เข้าเยี่ยม พร้อมแจกของขวัญในวันนี้ มีทั้งผู้ประกันตน มาตรา 33 และ มาตรา 39 ซึ่งโรงพยาบาลลานนา เชียงใหม่นี้ ถือเป็นโรงพยาบาลเอกชน ในโครงการประกันสังคม ที่มีผู้ประกันตนทั้งในจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน ไว้วางใจเลือกเป็นสถานพยาบาลหลัก สูงถึงมากกว่า 150,000 คน แล้ว

ในขณะนี้ ซึ่งสิทธิของผู้ประกันตนนั้น นอกจากจะได้ในเรื่องของการรักษาพยาบาล เรื่องของการเจ็บไข้ได้ป่วย ยังสามารถใช้สิทธิทางการพยาบาลอื่นๆ ได้ เช่น การคลอดบุตร สิทธิทางทันตกรรม รวมทั้งการตรวจสุขภาพประจำปีได้อีกด้วย ตามเงื่อนไขตามที่ประกันสังคมได้กำหนดไว้ ซึ่งท่านสามารถดูข้อมูล และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก สำนักงานประกันสังคมในพื้นที่ หรือสายตรงประกันสังคม โทร. 1506