ข่าวประชาสัมพันธ์ » กลุ่มบิ๊กไบค์อำเภอพร้าวเตรียมจัดงาน ‘’ พร้าวไบค์วีค’’ ครั้งที่ 1 ที่อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ ขับนี้เพื่อน้องๆ ในวันที่ 12 ธันวาคม โดยมีกลุ่มบิ๊กไบค์ 77 กลุ่มทั่วประเทศเข้าร่วมงานหาเงินรายได้ช่วยเหลือเด็กเรียนโรงเรียนบ้านป่าตุ้ม และสนับสนุนการป้องกันไฟป่าของชาวอำเภอพร้าว

กลุ่มบิ๊กไบค์อำเภอพร้าวเตรียมจัดงาน ‘’ พร้าวไบค์วีค’’ ครั้งที่ 1 ที่อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ ขับนี้เพื่อน้องๆ ในวันที่ 12 ธันวาคม โดยมีกลุ่มบิ๊กไบค์ 77 กลุ่มทั่วประเทศเข้าร่วมงานหาเงินรายได้ช่วยเหลือเด็กเรียนโรงเรียนบ้านป่าตุ้ม และสนับสนุนการป้องกันไฟป่าของชาวอำเภอพร้าว

6 ธันวาคม 2020
632   0

Spread the love

กลุ่มบิ๊กไบค์อำเภอพร้าวเตรียมจัดงาน ‘’ พร้าวไบค์วีค’’ ครั้งที่ 1 ที่อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่
ขับนี้เพื่อน้องๆ ในวันที่ 12 ธันวาคม โดยมีกลุ่มบิ๊กไบค์ 77 กลุ่มทั่วประเทศเข้าร่วมงานหาเงินรายได้ช่วยเหลือเด็กเรียนโรงเรียนบ้านป่าตุ้ม และสนับสนุนการป้องกันไฟป่าของชาวอำเภอพร้าว

 

เมื่อเวลา 11.00 น.วัน 5 ธค. 63 นายทรงศักดิ์ วลัยใจ นายอำเภอพร้าว ร.ต.อ.นคร ปัญญาทิพย์ ที่ปรึกษาชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอพร้าว
นายภูพิชิต ช่วยบำรุง หัวหน้าอุทยานแห่งชาติศรีลานนา และกลุ่มบิ๊กไบค์ อำเภอพร้าวร่วมหารือเตรียมจัดงาน’ พร้าวไบค์วีค’’ ครั้งที่ 1 ขับนี้เพื่อน้อง ในวันที่ 12 ธันวาคม 2563 ที่สนามกีฬา อบต.เขื่อนผาก อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ โดยการจัดงานครั้งนี้กลุ่มบิ๊กไบค์อำเภอพร้าว ร่วมกับพันธมิตรบิ๊กไบค์ จาก 77 ชมรม ทั่วประเทศร่วมแรงร่วมใจกันจัดกิจกรรม

 


ขับนี้เพื่อน้องขึ้นมา ในวันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 63 และได้มีการจัดทำเสื้อยืดคอกลมแขนยาวกรีนคำว่า’’ ‘’ พร้าวไบค์วีค’’มาจำหน่ายให้กับผู้ใจบุญที่สนจะร่วมทำบุญในราคาตัวละ 350 บาท ถ้าหากเพิ่มขนาดไซส์ตั้งแต่ 3XL ขึ้นไปเพิ่มตัวละ 50 บาท

 


โดยจะนำเงินรายได้จากการจำหน่ายเสื้อและจัดงานครั้งนี้นำไปสนับสนุนเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านป่าตุ้ม และช่วยสนับสนุนการทำงานป้องกันไฟป่าของชาวอำเภอพร้าว
สำหรับการจัดกิจกรรมพร้าวไบค์วีค ครั้งนี้นั้นถือว่าเป็นครั้งแรกของอำเภอพร้าวที่ได้นำกลุ่มบิ๊กไบค์ทั่วประเทศมาร่วมกิจกรรมและเที่ยวอำเภอพร้าวซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่หลากหลายและเป็นอีกอำเภอหนึ่งที่ยังคงวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมไว้ โดยกิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่เวลา 0.9.00น. ของวันที่ 12 ธันวาคม จะมีการร่วมพลบิ๊กไบค์ที่ปั๊มน้ำมัน ป.ต.ท. หน้าที่ว่าการอำเภอพร้าวก่อนที่จะขี่รถรอบอำเภอและเข้าไปร่วมกันกิจกรรมแบ่งปันความสุขให้กับเด็กนักเรียนที่โรงเรียนบ้านป่าตุ้ม

 


ก่อนที่เวลา 16.00 น. จะมีการรวมพล ณ ที่ว่าการอำเภอพร้าว และเวลา 17.00 น. เตรียมขบวนรถถเดินทางไปสถานที่จัดงาน และในช่วงเย็นก็จะมีการจัดงานเลี้ยง
บนพื้นที่ 7 ไร่ภายในสนามกีฬา อบต.เขื่อนผาก มีกิจกรรมหลากหลายมีซุ้มการจำหน่ายสินค้าของที่ระลึกของอำเภอพร้าว การจำหน่ายอาหาร การเล่นเกมส์

 


และเพลิดเพลินกับคอนเสริต์กับศิลปิน Local Brand ตลอดทั้งคืน ถ้าหากท่านใดสนใจก็สามารถไปร่วมงานได้
ซึ่งทางผู้จัดงานได้มีมาตรการคัดกรองป้องกันโควิด 19 อย่างเข้มข้น จะมีการตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้างานและเจลล้างมือสำหรับผู้ที่มาร่วมงานด้วย