รอบบ้านรอบเมือง » สาว14 ถูกหนุ่มสอนขายของออนไลน์ข่มขืน ถูกขู่เรื่องเงียบทนไม่ไหวแจ้งตำรวจ

สาว14 ถูกหนุ่มสอนขายของออนไลน์ข่มขืน ถูกขู่เรื่องเงียบทนไม่ไหวแจ้งตำรวจ

4 ตุลาคม 2020
439   0

Spread the love

สาว14 ถูกหนุ่มสอนขายของออนไลน์ข่มขืน ถูกขู่เรื่องเงียบทนไม่ไหวแจ้งตำรวจ

 

 

เวลา 10.00 น. วันที่ 4 ต.ค.63 นางอุไร อายุ 59 ปี ชาว ต.เวียงพางคำ อ.แม่สาย พา ด.ญ.ไก่ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี หลานสาวเข้าพบกับพ.ต.ต.ปรีชา ปันกองงาม สว.(สอบสวน) สภ.แม่สาย จ.เชียงราย แจ้งว่าได้ถูกชายข่มขืนกระทำชำเราและข่มขู่ทำให้กลัวว่าจะถูกทำร้ายและได้รับอันตราย จึงเข้าแจ้งความเพื่อขอรับการคุ้มครอง
โดยนางอุไรมีสุขภาพไม่แข็งแรงได้หาเลี้ยงดูหลานจำนวน 4 คน มีฐานะยากจนส่วนหลานๆ ต่างกำพร้าพ่อแม่กันหมดโดย ด.ญ.ไก่ เป็นหลานคนที่ 2 โดนเมื่อเวลาประมาณ 09.15 น.วันที่ 14 ก.ย.ที่ผ่านมา ด.ญ.ไก่ ได้รู้จักกับชายคนหนึ่งอายุประมาณ 27 ปี อ้างว่าทำงานขายของออนไลน์ จึงได้ติดต่อกันทางแชทไลน์และทางชายคนดังกล่าวได้ชักชวนให้เด็กหญิงไปเรียนการค้าออนไลน์ที่ห้องพักแห่งหนึ่งใน อ.แม่สาย

 

ซึ่งจากการพูดคุยกันและชายคนดังกล่าวได้แสดงตัวด้วยบัตรประจำตัวประชาชนรวมทั้งบอกว่าเคยทำงานที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ทำให้ ด.ญ.ไก่ ไว้วางใจจึงได้นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ชายคนดังกล่าวไปยังห้องพักดังกล่าว แต่ปรากฎว่าเมื่อเข้าไปในห้องกลับใช้มือลูบคลำขาและหน้าท้อง ก่อนจะข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง เสร็จแล้วก็พา ด.ญ.ไก่ กลับบ้านแต่ปรากฎว่าเมื่อกลับบ้านได้มีชายหนุ่มอีกคนซึ่งติดพันอยู่กับ ดญ.ไก่ มาก่อนหน้านี้มีอาการหึงหวงและได้ให้ ด.ญ.ไก่ โทรศัพท์ไปถึงชายคนแรกที่เคยข่มขืนนัดให้ไปพบที่ร้านแห่งหนึ่งติดลำน้ำสายชายแดนไทย-เมียนมา อ.แม่สายก่อนจะชกต่อยกันปละแยกย้ายกันไป


จากนั้น ด.ญ.ไก่ ก็ได้อาศัยอยู่กับย่าและหลานคนอื่นๆ ตามปกติแต่ปรากฎว่าชายคนแรกที่ถูกทำร้ายกลับยกพวกพากันเข้าไปในบ้านแล้วข่มขู่ให้เรียกชายทำร้ายตนมาหาโดยขู่ไม่ให้บอกเรื่องนี้กับใครถ้าไม่ทำตามจะเผาบ้านแต่ ด.ญ.ไก่ ก็ไม่ได้โทรศัพท์เรียกใคร แต่ทำให้นางอุไรและหลานสาวรวมทั้ง ด.ญ.ไก่ เกรงกลัวเพราะทั้งบ้านไม่มีผู้ชายอยู่ จึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและขอให้ช่วยดูแลความปลอดภัย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้สอบปากคำโดยกรณีของ ด.ญ.ไก่ ถือว่าเป็นเด็กและเยาวชนจึงได้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมกันสอบปากคำตามเพื่อพิจารณาดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป