รอบบ้านรอบเมือง » ทลายโต๊ะบอลพื้นที่สันทราย​ เปิดร้านอินเตอร์เน็ตบังหน้า​ รวบผู้ต้องหาได้​ 4 คน​ พร้อมของกลางส่งดำเนินคดี

ทลายโต๊ะบอลพื้นที่สันทราย​ เปิดร้านอินเตอร์เน็ตบังหน้า​ รวบผู้ต้องหาได้​ 4 คน​ พร้อมของกลางส่งดำเนินคดี

9 พฤษภาคม 2021
535   0

Spread the love

ทลายโต๊ะบอลพื้นที่สันทราย​ เปิดร้านอินเตอร์เน็ตบังหน้า​ รวบผู้ต้องหาได้​ 4 คน​ พร้อมของกลางส่งดำเนินคดี

 

วันที่ 9 พ.ค. 2564 เวลาประมาณ 19.00 น. โดยการอำนวยการของ นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่
นายศรัณยู มีทองคำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นายกนก ศรีวิชัยนันท์ ปลัดจังหวัดเชียงใหม่ และนายศิวะ ธมิกานนท์ นายอำเภอสันทราย มอบหมายให้ นายศิริพงษ์ นำภา ป้องกันจังหวัดเชียงใหม่
นำกำลัง​ เจ้าพนักงานปกครอง นิติกร ที่ทำการปกครองจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมสมาชิก อส. ร้อย.จ.ชม.ที่ 1 บูรณาการร่วมกับฝ่ายปกครองอำเภอสันทราย ปลัดอำเภอ สมาชิก อส. ร้อย.อส.อ.สันทรายที่ 15 และ จนท.ตำร​วจ​ สภ.สันทราย ลงพื้นที่ตรวจสอบการเปิดลักลอบให้เล่นพนันทายผลฟุตบอลออนไลน์ ตามที่มีผู้ร้องเรียนมายังจังหวัดเชียงใหม่

จากตรวจสอบพบร้านอินเทอร์เน็ต ตั้งอยู่เลขที่ 156/1 ม.1 ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ เปิดให้บริการอยู่ โดยภายในร้านได้ใช้เป็นสถานที่รับพนันทายผลฟุตบอลออนไลน์  เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเข้าจับกุมได้ผู้ต้องหา  4 ราย ได้แก่​ น.ส.กนกพร อยู่บ้านเลขที่ 445 ม.12 ต.บ้านแลง อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง​ นายสาลี่ อยู่บ้านเลขที่ 336/180 ม.7 ต.สันทรายน้อย อ.สัยทราย จ.เชียงใหม่​นายจรูญ อยู่บ้านเลขที่ 447 ม.9 ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่​ และนายสมชาย​ อยู่บ้านเลขที่ 81 ม.10 ต.เวียง อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย

พร้อมกันนีเได้ตรวจยึดสิ่งของที่ใช้ในการกระทำความผิด ประกอบด้วย คอมพิวเตอร์ (PC) พร้อมอุปกรณ์ จำนวน 8 ชุด สลิปโพยพนันทายผลฟุตบอลที่นำมาขึ้นเงินแล้ว จำนวน 35 ใบ อุปกรณ์จัดเส้นทางอินเตอร์เน็ต (Router)  จำนวน 1 เครื่อง กล้องวงจรปิด จำนวน 1 เครื่อง​และเงินสด จำนวน 7,400 บาท

ทั้งนี้ชุดจับกุมร่วมกันนำผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.สันทราย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป